top of page
 • บ้านพักมีกี่ห้อง? ห้องอะไรบ้าง? / How many rooms in this house?
  บ้านพักของ Misty แบ่งเป็น 2 ชั้น / The house has 2 stories ชั้นล่าง / Ground Floor - ห้องนั่งเล่น / Living Room - ห้องนอนใหญ่ สำหรับ 2 ท่าน พร้อมห้องน้ำในตัว / Master Bedroom for 2 persons with bathroom. - ห้องครัว พร้อมอุปกรณ์ทำครัว / Kitchen - ห้องนั่งเล่น / Living Room - ห้องน้ำ / Bathroom - ห้องอ่านหนังสือ / Reading Area ชั้นห้องใต้หลังคา / Attic - ห้องนอนแบบพื้นที่เปิดโล่ง นอนได้ 6-8 ท่าน / Open bedroom for 6-8 persons
 • เข้าพักได้สูงสุดกี่คน? / How many people can stay?
  เนื่องจากบ้านพักมีห้องน้ำ 2 ห้อง เพื่อความสะดวกสบาย จำนวนผู้เข้าพักที่เหมาะสมคือ 6-10 ท่าน แต่บ้านพักสามารถรองรับลูกค้าได้สูงสุด 12 ท่าน / For your best comfort,we recommend 6-10 persons to stay in the house. Maximum amount is 12 persons.
 • ประกอบอาหารได้หรือไม่? / Can I cook?
  บ้านพักของเราถูกออกแบบให้ลูกค้าสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้านตนเองที่สุด ท่านจึงสามารถประกอบอาหารได้ในพื้นที่เราจัดเตรียมไว้ให้ ในกรณีที่ประกอบอาหารประเภทเตาถ่าน ทางเราได้จัดลานกลางแจ้งไว้ให้และขอความกรุณาไม่นำเตาถ่านมาใช้บนอาคารบ้านพักอย่างเด็ดขาด / Yes, of course. In case of flammable cooking material or charcoal grill , please cook in outdoor area.
 • บ้านพักมีความส่วนตัวแค่ไหน? / How much privacy do we have ?
  Misty English Cottage เป็นบ้านพักแบบส่วนตัว ทั้งตัวอาคารที่พักและลานสนามหญ้า จึงไม่มีลูกค้ารายอื่นมาใช้สอยพื้นที่ร่วมกับท่านอย่างแน่นอน เพื่อท่านจะได้รับความเป็นส่วนตัวสูงสุดที่ไม่มีที่ไหนให้ท่านได้ / We accept only one group or family at a time so there is no other guast in Misty by that time.
 • บ้านพักไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวหรือไม่? / Is it far away from any attractions?
  Misty English Cottage ตั้งอยู่ ณ.อำเภอทุ่งสมอ ที่ถือได้ว่าเป็นจุดกึ่งกลางของแหล่งท่องเที่ยวต่างๆบนเขาค้อ การเดินทางสะดวกและใช้เวลาเดินทางเพียงเล็กน้อยเมื่อท่านต้องการเดินทางท่องเที่ยวไปยังจุดต่างๆ / Misty English Cottage located in the area where is the center point of attractions. You may spend some few minutes to travel from the house to destinations.
 • สามารถกางเต็นท์ได้หรือไม่? / Can I erect a tent?
  ทางบ้านพักอนุญาตเฉพาะสำหรับลูกค้าที่เข้าพักกับ Misty English Cottage เท่านั้น และไม่อนุญาตให้บุคคลอื่นภายนอกนำเต็นท์มากางให้บริเวณของบ้านพักอย่างเด็ดขาด / Only guests who stay in Misty English Cottage are allowed to put up camp.
 • มีพนักงานบริการตลอด 24 ชั่วโมงหรือไม่? / 24 hours service?
  ที่บ้านพักของเรามีพนักงานดูแลอยู่ในพื้นที่ตลอด 24 ชั่วโมง / Misty's staff will be at the site 24 hours to service you or call +66-090-234-6006.
 • สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาในสถานที่ได้หรือไม่? / Can I bring my pet(s) to the house?
  ต้องขออภัย ทางที่พักไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาอย่างเด็ดขาด หากพบว่ามีการนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาในบริเวณที่พัก ทางบ้านพักจำเป็นต้องขอยกเลิกการจองของท่าน และขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินมัดจำ / Sorry, any kinds of pets are not allowed definitely.
 • มีบริการสั่งอาหารจากร้านข้างนอกเข้ามาทานที่บ้านหรือไม่? / Can I order foods from outside restaurant to dine in?
  เพื่อความสะดวกสบาย เรามีบริการสั่งอาหารเพื่อนำเข้ามารับประทานที่บ้านพัก / Yes, you can order from a la carte menu to dine in the house.
 • สามารถสูบบุหรี่ได้หรือไม่? / Can I smoke?
  บ้านพักของเราเป็นที่พักปลอดบุหรี่ จึงไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่ภายในอาคารที่พักอย่างเด็ดขาด สำหรับท่านที่สูบบุหรี่ กรุณาใช้พื้นที่กลางแจ้งเท่านั้น / Our house is non smoking area. It is probibited to smoke inside the house. For smoker, please use outdoor area only.
 • เวลาเช็คอินและเช็คเอ๊าท์ / Check In & Check Out Times.
  คุณลูกค้าสามารถเช็คอิน ได้ตั้งแต่เวลา 14.00-17.00 น. ในกรณีที่ต้องการเช็คอินนอกเวลาที่กำหนด กรุณาแจ้งล่วงหน้าที่ 090-234-6006 และท่านสามารถเช็คเอ๊าท์ได้จนถึงเวลา 12.00 น. หากเลยกำหนดเวลา ทางบ้านพักจะถือว่าท่านประสงค์จะเข้าพักต่อและจะขอเรียกเก็บค่าที่พักเพิ่มอีก 1 คืน / Guests can check in during 2.00 pm.- 5.00 pm. , in case of late check in , please contact (+66)090-234-6006 in advance. Check out should not later than 12.00 pm. ( Late check out can cause you will be charged 1 night more. )
 • รับชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือไม่?/ Do we accept credit card?
  เพื่อความสะดวกในการชำระค่าที่พักและรายการอื่นๆ ท่านสามารถชำระด้วยบัตรเครดิต (Visa,Master) ได้ / Yes, we accept Visa and Master credit card.
 • มีบริการสั่งอาหารหรือไม่? / Is there a food service?
  เรามีบริการสั่งอาหารเพื่อนำมารับประทานภายในที่พักหลากหลายเมนู อาทิเช่น อาหารไทย อาหารอิตาเลี่ยน พิซซ่า สเต็ก เป็นต้น สามารถสั่งอาหารได้ตั้งแต่ 9.00-19.00 น. กรุณาสั้งล่วงหน้า 1 ชั่วโมง (มีค่าบริการ 10%) Yes, we have a food service that you can order to eat in. We have several kinds of menus such as Thai food , Italain food , Pizza & Steak for examples. You can start order 9.00am.- 7pm. Please allow an hour after order received. ( Service charge 10% )
bottom of page